Senin, 30 Januari 2017

Vận động thể thao và trở thành người tốt hơn?


Mỗi ngày trong cuộc sống của chúng tôi được đặc trưng bởi lịch trình bận rộn mà bỏ mặc chúng ta không có thời gian để làm mới và khám phá bản thân nội tâm của chúng tôi. Nhiều chuyên gia y tế đã quy định tập thể dục cho mỗi cá nhân người hy vọng sẽ trở thành một người tất cả tròn chất, tinh thần và xã hội.
Thể thao làm cho chúng ta những người tốt hơn bởi vì chúng giúp chúng ta thư giãn và có được thời gian tắt lịch trình bận rộn của cuộc sống hàng ngày, đổ mồ hôi tập luyện và tận hưởng cuộc sống.

Thể thao có nhiều loại khác nhau và có các hoạt động khác nhau mà ta có thể lựa chọn. Họ cần không nhất thiết phải là sở thích, nhưng nếu chúng được, thì tốt hơn. Điều này là bởi vì người ta có thể  quan sát thời gian dành cho các môn thể thao mà không sợ thất bại khi chơi.Nó không giống như thể thao trong những cuộc thi, và càng không phải thể thao trong những vụ soi kèo ăn thua. các hoạt động thể thao bao gồm những thứ như trượt tuyết, leo núi, đi xe đạp, chạy bộ, và chơi bóng đá, cưỡi ngựa hoặc thậm chí bơi. Tất cả các hoạt động thể dục thể thao làm cho chúng ta những người tốt hơn bởi vì chúng giúp tăng cường cơ thể chúng ta và do đó tăng cường hệ miễn dịch.

Các hoạt động khác, được cho là có đủ điều kiện như các hoạt động thể dục thể thao nhưng mà lại có thể được thảo luận trên bao gồm xem phim và các chương trình khác, có thể là ở nhà hay ở các rạp chiếu phim. Đây được coi là thể thao thụ động. Xem phim, phim tài liệu và các trò chơi trên truyền hình, như một hoạt động thể dục thể thao cũng có thể làm cho chúng ta mong muốn tốt hơn bởi vì đây là những chương trình giáo dục mà ta có thể học được rất nhiều từ.
Hãy hạn chế dành thời gian của bạn cho những trò chơi đỏ đen may mắn như cá độ hay đánh cờ bạc, kể cả trực tuyến hay không, kể cả khi có sự hỗ trợ của những chuyên gia soi kèo hướng dẫn. Nó là vô bổ cho thể chất và cuộc sống của bạn theo một hướng xấu. Bởi tôi tin, điều gì cũng có những mặt tích cực của nó. Và không thể hoàn toàn phủ nhận bất cứ điều gì. Nhưng tốt hơn là đừng nghiện ngập.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng thể thao cũng giúp chúng ta cảm thấy tốt về bản thân mình. Hãy nghĩ về một người là thừa cân và muốn để mất một số kg thêm. Nếu họ phải cam kết làm việc hàng ngày cho đôi khi sau đó nhận ra rằng họ đã đạt được mục tiêu của họ mất kg thêm, họ sẽ cảm thấy tốt về bản thân. Những người tập thể dục hàng ngày thực sự cảm thấy tốt hơn vào cuối ngày vì, rất có thể họ sẽ nới lỏng tâm trí của họ và có lẽ những người bạn mới.

Tidak ada komentar:

Posting Komentar