Minggu, 29 Januari 2017

Soi kèo Nhận Định Dự đoán tỷ số: Santos Laguna VS Puebla FC


 'Javier Orozco đã trở lại từ chấn thương  để chống đỡ Pumas UNAM vào ngày chủ nhật, nhưng Cesar Ibanez vẫn phải ngồi ngoài sau khi trải qua phẫu thuật đầu gối.

Patricio Araujo Puebla sẽ gặp gỡ Dorados de Sinaloa vào ngày chủ nhật, nhưng Robert Herrera lẫn Alvaro Navarro đều sẽ vắng mặt bởi cả hai gặp phải chấn thương không xác định trong trận đấu đó.

Nhận Định Chung

Santos Laguna hòa 0-0 LA Galaxy trong CONCACAF Champions League vào thứ Tư
Santos Laguna
Bị treo giò: Không
Nghi ngờ: Không
Thương / Không có sẵn: Cesar Ibanez (đầu gối)

Puebla
Bị treo giò: Không
Nghi ngờ: Không
Thương / Không có sẵn: Robert Herrera, Alvaro Navarro (cả hai không xác định)

 Dự đoán đội hình thi đấu

 Sau hai thất bại liên tiếp, Santos Laguna đã cho thấy khả năng phục hồi nhiều hơn một chút đến từ phía sau để yêu cầu một trận hòa 1-1 để đi Pumas UNAM vào chủ nhật. Nestor Calderon gỡ hòa từ chấm phạt đền ở phút thứ 41 để đảm bảo Santos vẫn điểm với Cruz Azul và Tijuana, các đội bóng hiện đang chiếm hai vị trí playoff cuối cùng. Các mối quan tâm cho HLV Luis Zubeldia đi vào trò chơi này là Santos đã thực sự thực hiện tồi tệ hơn ở nhà hơn là họ có trên đường trong những tháng gần đây.
Puebla tiếp tục khởi đầu vững chắc của họ cho mùa giải với chiến thắng 3-2 nhà qua Dorados de Sinaloa vào ngày chủ nhật, mặc dù họ đã làm việc chăm chỉ của nó chống lại một bên mà vẫn chưa khẳng định một điểm và đã chỉ ghi được cho lần đầu tiên mùa này tuần trước. Phải mất một cú đúp Matias Alustiza trong hiệp hai và thắng muộn từ Damian Escudero cho nam giới Pablo Marini để khắc phục những mặt yếu nhất trong các giải đấu, nhưng nhận được ba điểm là tất cả những gì quan trọng và Puebla nay ngồi ở vị trí thứ sáu, chỉ cần một điểm trên đối thủ của họ trong tuần này.
Trên mẫu gần đây không bên trông khá tốt, đủ để khẳng định cả ba điểm. Dự đoán soi kèo một trận hòa sẽ là một đặt cược an toàn

 Nhận xét

Santos có một kỷ lục tuyệt vời chống lại Puebla, khi giành mười và chỉ để thua hai trong 22 cuộc họp cuối cùng của họ. gặp gỡ gần đây nhất của họ là một 1-0 đi giành chiến thắng cho Santos trong tháng Chín.

Tidak ada komentar:

Posting Komentar